Ad.makers ... dance กระจาย

 

รักเอย

อย่าเข้าใจผิดค๊า ไม่ได้จะเขียนเรื่องความรัก ... วันนี้วันเกิดน้องสา น้องที่ทำงาน อยู่อีกแผนกนึงแต่ดันมาชอบสิงสถิตย์อยู่ที่แผนก ... สาไม่ค่อยมีเพื่อนคนไทยนัก เพราะพอจบ ม.ต้น อินเตอร์ ก็ไปอยู่อังกฤษมาเกือบสิบปี ... สานิสัยดีน่ารัก ขี้อ้อน นิสัยเด็กมาก ๆ แต่เด็กแค่นิสัยแหล่ะ เพราะครบ 25 แล้วนะ หุหุ

  

แต่งหน้าเข้มนิดนึงแล้วกัน

ร้านรักเอย อยู่ประชาชื่น ออกจากที่ทำงาน 6 โมง กว่าจะไปถึงก็ทุ่มนึง เจ้าแหม่มขับรถไป ส่วนเรา อิอิ หลับตลอดทาง ... ร้านนี้เห็นแหม่มพูดถึงอยู่บ่อย ๆ เลยลองมาว่าเป็นไง

 

ภาพสั่นเชียว เจ้าของกล้อง ใช้ไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่เล้ย

อาหารอร่อยดี สั่งหลายอย่างอยู่ ที่ชอบที่สุด คือ ไก่มะนาว ... กินเบียร์กับแหม่ม ส่วนเพื่อนของสา สั่ง Blue Hawai แต่ไม่เห็นค่อยกินเลยอ่ะ คออ่อนจริง ๆ ... ทีแรกนั่งข้างนอก แต่ฝนตกหนักเลยย้ายไปกินข้าวข้าวใน แล้วพอฝนหยุดก็ออกมานั่งฟังเพลงข้างนอกอีก ... เพลงที่เล่นก็เพลงรัก เพลงอกหักโดนใจทั้งหลายแหล่ะ เป็นกีต้าร์อคูสติก ถ้าเป็นสมัยสาว ๆ ก็คงโดนใจอยู่หล่ะนะ แต่ตอนนี้แก่แล้ว ไม่ค่อยรู้สึกอะไรกับเพลงพวกนี้อ่ะ หรือไม่ก็ชินกับเพลงเล่นอย่างเดียวแล้ว เดี๋ยวนี้ฟังเพลงร้องไม่ค่อยสนใจเนื้อร้องเท่าไหร่ ฟังแต่ดนตรี ... คุยกันอยู่นานเหมือนกัน หมดเบียร์ไปหลายขวดอยู่ แต่เราต้องรีบกลับก่อนเพราะนัดพี่ใหม่ไว้ที่ Ad.maker ... เช็คบิลมา พันนิด ๆ เกรงใจสาเหมือนกันแฮะ เออ เอาไว้คราวหน้าพี่เลี้ยงคืนแล้วกันนะ

 

Blue Hawai สีสดใส

  

ไก่ทอดมะนาว หน้าตาดูดี และอร่อยด้วยจ้า

 

แหม่ม สา วัต ... เราไม่ชอบถ่ายรูปใช้แฟลชอ่ะ เกรงใจคนอื่น

 Happy Birthday To You .... มีความสุขมาก ๆ นะจ๊ะน้องสาที่น่ารัก


Ad.makers ที่คุ้นเคยของพวกเรา

นัดพี่ใหม่เอาไว้ 4 ทุ่ม แต่ดันออกจากร้าน 4 ทุ่มกว่า ๆ พี่ใหม่โทรมาตามเลย มัวแต่เม้าท์แตกกับเด็ก ๆ นั่งแท็กซี่ไปถึงเกือบ ๆ 5 ทุ่ม โทรหาพี่โดมระหว่างทาง แกบอกซ้อมดนตรีอยู่ เลยไม่อยากกวน ... ไปถึงวงบิ๊กบอยเล่นกันอยู่แล้ว (เริ่มเล่น 4 ทุ่ม) ที่เนี่ยแต่ก่อนมากับพี่ใหม่เกือบทุกศุกร์ แต่พอพี่ใหม่ออกไปทำงานที่อื่น ก็เลยไม่ค่อยได้ไป อูย ตั้งแต่ต้นปีได้หล่ะมั้ง จริง ๆ พี่ใหม่ก็โทรมาชวนบ่อย ๆ แต่เราดันไม่ค่อยว่าง เพราะตอนนั้นไปดูที่โดมทุกคืนพฤหัสฯ พอถึงวันศุกร์ก็ขี้เกียจไปไหนแล้ว ... หน้าตาเราเปลี่ยนไปเยอะอยู่ พวกพี่เค้าใหญ่เลยว่าเปลี่ยนไป

พวกพี่เค้ามาที่นี่บ่อยมาก จนสนิทกับเด็กเสิร์ฟหลายคน ก่อนหน้านั้นต้องรีบ ๆ มาไม่งั้นโต๊ะจะเต็ม แต่เดี๋ยวนี้เค้าใช้วิธีโทรหาเด็กเสิร์ฟให้จองโต๊ะเอาไว้ให้เลย พี่ส้มแฟนพี่ใหม่ (สามีเค๊อะ) รู้จักนักดนตรีทุกคน

    

ไม่เจอกันน๊านนาน คิดถึง คิดถึง

 

อ่ะแช๊ะ @^^@

ตอนที่พี่ใหม่ยังอยู่ที่บริษัท สนิทกันมากแหล่ะ สนิทแค่ไหนก็วันพวกเค้าแต่งงานที่สุรินทร์ อิชั้นไปเมาหลับอยู่ห้องเค้าแหล่ะ คืนส่งตัวเค้าส่งกันที่โรงแรมที่จัดงาน เค้ามีห้องสูทให้ก็ให้เราไปนอนอยู่ห้องรับแขก (จะได้ไม่ต้องเสียตังค์เปิดห้อง) พออีกวันนึงไปงานช้างที่สุรินทร์ ก็ดันแพ้เบียร์ไทเกอร์ กินไปขวดเดียวเมาอ้วก พี่ส้มแบกกลับไปนอนบ้านแม่เค้า คุณเอ๋ผกานอนเตียงคู่บาวสาวเล้ย พวกพี่เค้าต้องไปนอนกับพื้น ฮา .... เนี่ยจะครบปีที่เค้าแต่งงานแล้ว ยังจะชวนเราไปฉลองด้วย ฮ่าฮ่าฮ่า

 

ถ่ายรูปกรูเหรอ มรึงตาย ... ม่ายช่าย พี่ส้มจริง ๆ ใจดีมาก ๆ (อย่ามองกันแต่ภายนอกที่เหมือนดุ หุหุ)

อันนี้เป็นความเห็นที่เคยโพสต์เอาไว้ที่เวบอื่น http://www.thaiavclub.org/forum/index.php?showtopic=3154&hl=ad.maker&st=0 เอามาให้อ่านกันอีกทีนะ


Posted: Jan 28 2005, 12:29 AM

Ad.Makers .... 51-51/1 Soi Langsuan Off Ploenchit Road Bangkok, 10330 Thailand Tel. +66 02 652 0168-9

อยู่ซอยหลังสวน ถ้าเดินทางโดยรถไฟฟ้า ก็ลงที่สถานีชิดลม เดินไปทางตรงข้ามเซ็นทรัลชิดลม (ตรงปากทางจะมี Fabb Italian Restaurant and Jazz Cafe) เดินพอเมื่อย ประมาณ 10 นาที ระหว่างทางเดิน จะมีร้านอาหารบรรยากาศน่านั่ง ท่าทางน่ากิน ยั่วน้ำลายเรายิ่งนัก แต่ไม่ค่ะ ผกาตัดใจได้ เพราะจุดหมายปลายทางของเราคือ Ad.markers ที่เราคุ้นเคยค่ะ

ไปร้านนี้นะคะ ศุกร์-เสาร์ ถ้ามากลุ่มใหญ่ และอยากได้ที่นั่งดี ๆ ตรงกลางร้าน แบบสามารถเห็นวงดนตรีได้ชัดเจน ต้องไปไม่ควรเกิน 3 ทุ่มค่ะ (ปกติผกาจะไปกับเพื่อน ๆ ประมาณ 4-5 คน) แต่ถ้าไปแค่คนหรือ 2 คน ไม่ต้องซีเรียส เพราะเค้าสามารถยกโต๊ะมาแทรกให้ได้

บรรยากาศในร้าน ก็จะโล่ง ๆ หลังคาสูง ทำให้ไม่อึดอัดกับควันบุหรี่ ดนตรีจะเริ่มตั้งแต่ 2 ทุ่ม ช่วง 2-4 ทุ่มจะเป็นกีต้าร์อคูสติก 2 คน กีต้าร์ร้องนำผอม ๆ ตัดผมสกินเฮด หน้าตาเค้าดูเฉย ๆ ขาว ๆ ซีด ๆ แต่ร้องเพราะค่ะ เล่นทั้ง country, folk, blues ส่วนใหญ่เป็นเพลงที่คุ้น ๆ หู ยุค 80's และเล่นตามที่ลูกค้าขอ

ราคาอาหารอยู่ในช่วง 80 - 300 ประเภทยำประมาณ 80-120 ปริมาณน้อยมากค่ะ คือจริง ๆ เน้นเป็นกับแกล้ม ปกติจะไม่ค่อยได้ไปกินที่นั่นนัก เพราะสำหรับผกา คิดว่าราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับปริมาณ ยกเว้นแต่พาลูกค้าไป ขี้เกียจเปลี่ยนที่กินหลายที่ ก็เลยกินซะที่นั่น

จำราคาไม่ได้หมด วันก่อนสั่ง ยำเซี่ยงไฮ้ ข้าวผัดมันปู ผัดเนื้อพริกขี้หนู แกงส้มชะอมทอด ห่อหมกทะเล ทั้งหมด 780 ..... สั่งเต้าหู้ทอดมาแกล้มเบียร์ จานละ 95 ..... อาหารรสชาติจัดปานกลาง ความอร่อย ให้ 8 เต็ม 10 .... ที่กินประำจำ คือยำตะไคร้ เสริ์ฟพร้อมใบชะพลู รสชาติหวาน ๆ มัน ๆ

เครื่องดื่ม เอาที่เคยสั่งนะคะ เบียร์ไฮเนเก้น เหยือกละ 350, ขวดเล็ก 100, เบียร์สิงห์ 95, Baccadi Breezer 160, กามิกาเซ่ เหยือกใหญ่ (1 ลิตร) 320, เหล้าเรด 750ml 1500, mixer อย่างละ 60 (แพงหง่ะ)

เมื่อวันเสาร์ที่ไป 6 คน 4,180 (จำได้แม่นค่ะ เพราะบิลยังอยุ่ในกระเป๋า) อาหาร 780 กามิกาเซ่ 1 เหยือก Baccadi Breezer 2 ขวด ที่เหลือเป็นค่าเบียร์ .... หารกันคนละ 700 โอเค ไม่แพงมาก ...... ปกติที่ไปบ่อย ๆ ก็สั่งกับแกล้มไม่กี่อย่าง หารกันคนละประมาณ 500 คราวนี้จ่ายเพิ่มหน่อย เพราะเริ่มกินแต่หัวค่ำ

การจะืดื่มเยอะหรือน้อย ขึ้นอยู่กับกลุ่มที่ไปด้วยค่ะ ถ้าเฮฮากับ group ก็ประเภท เอ้า ชน ... หมดสติ ก็เป็นพวกถ้ามันส์แล้ว ก็หยุดยากเหมือนกัน .... อ้อ กินมากสุดเบียร์คนละ 3 เหยือกได้ แต่พยายามไม่กินมากค่ะ เพราะบ้านอยู่ไกล เรานั่งแท็กซี่กลับเอง ....

ลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติ แ่ต่งตัวดี ถ้าฝรั่งผู้ชาย ก็มีมากับผู้หญิงไทยบ้าง (ตามธรรมเนียม ... อิอิ มีของดีให้ดูบ้างประปราย) คนไทยส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน

กลับเข้ามาเรื่องดนตรี .... ช่วงที่สนุกที่สุด จะเป็นวงสุดท้าย เริ่มเล่นประมาณ 4 ทุ่มกว่า ๆ พอตอนนี้ คนจะเริ่มเข้ามาในร้านเยอะขึ้น พวกที่เข้ามากินข้าว ก็จะเวียนกันออกไป ตอนนี้พนักงานเริ่มเอาโต๊ะตัวเล็ก (สำหรับ 2-3 คน) มาแทรก เพราะคนเยอะขึ้น ประมาณ 5 ทุ่ม ก็จะไม่มีทั้งที่นั่ง (และยืนค่ะ)

วงนี้ชื่อวง Big Boy กีต้าร์ร้องนำชื่อน้ามาน .... เล่นเพลงร็อค ยุค 70-80's ได้มันส์หยดค่ะ แต่อย่าถามผกานะว่าเล่นเพลงอะไรบ้าง ไม่รู้ชื่อเพลง หรือชื่อวง พอฟังเพลงแนวนี้ได้ เพราะอาศัยเอามันส์ (แต่พอร้องท่อนฮุกได้ เพราะไปฟังเค้าบ่อย เดี๋ยวไปถามเพื่อนอีกที ว่าเค้าเล่นวงอะไรบ้าง) เล่น Queen .... ช่วงหลัง ๆ มานี่ ทนแรงขอไม่ไหว ไปแกะเพลงของ Maroon 5, Linkin Park มาเล่น ช่วงสี่ทุ่มครึ่ง เพลงจะเิริ่มเร็วขึ้นค่ะ เพื่อเรียกคนฟังให้ขยับแข้งขยับขา ...... ประมาณเที่ยงคืนกว่า ๆ จะมีสาวหมวยน่ารัก ออกซ่าส์ ๆ มาช่วยร้องเพลงเต้นรำหลากสไตล์ ป๊อบ ละติน ร็อคแอนด์โรลด์ .... ที่ต้องร้องทุกที Dancing Queen, I will survive (เฮ่ เฮ), YMCA ...

ตรงหน้าเวที จะมีฟอร์ให้เต้น ไม่กว้างเท่าไหร่ (2 x 5 ได้มั้ง) ผกากับเพื่อน มักจะออกไปเปิดฟอร์เสมอ ..... เราจึงเป็นที่คุ้นเคยกับนักดนตรี (พี่บอยเล่นคีย์บอร์ดค่ะ หล่อนะ แต่คนอะไร หุ่นดีกว่าผู้หญิงอีก) เพราะเป็นตัวเรียกคนให้สนุกขึ้น (อันนี้ไม่มีค่านายหน้านะคะ) บางทีเต้น ๆ อยู่ เราสังเกตใครอยากเต้น แต่ไม่กล้าลุกออกมาจากโต๊ะ เราก็จะไปดึงมาเต้นด้วยกัน ..... แขกของร้าน ส่วนใหญ่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี .... ผ่านไปไม่กี่เพลง คนเต็มฟอร์เลย ทีนี้ เราจะเริ่มเห็นคนเต้นตามโต๊ะ หน้าบาร์ .... สนุกมากค่ะ เหงื่อไหลไคลย้อย ..... ใครไปกับผกา รับรองเหงื่อท่วมกันทุกคน อิอิ ...... อีกอย่าง ที่นี่จะเต้นแบบไม่สนใจใคร อยากกระโดด อยากเต้นท่าไหน เอาเล้ย!! ทำได้ตามสบาย ..... ไม่ต้องอายใคร ไม่ต้องเก๊กท่าเซ็กซี่ (เหมือนผับแถวทองหล่อ) ไม่ต้องกลัวคนมาหลี (คงไม่มีใครกล้า เต้นเหงื่อแตกขนาดนั้น) .... เป็นการคลายเครียดที่ยอดเยี่ยมเชียวหล่ะค่ะ

 

บิ๊กบอยคร้าบ เล่นได้สุดยอด

พอเราไปถึงช้าเลยไม่มีใครเปิดฟลอร์ อิอิ ไอ้เราก็ไม่ได้ไปนานเลยเขิลนิด ๆ อ่ะคิ นู่นแหน่ะ กว่าคนจะมาเต้นกันเที่ยงคืนครึ่ง เลยชวนพี่ใหม่ออกไปเต้นกัน แหน่ะ พอเริ่มแล้วก็หยุดไม่ได้ เพลงช้า พวกเราก็จินตลีลาหน้าเวทีนั่นแหล่ะ มีน้องกระเทยคนนึง กับพี่ (เราเรียกป้า เพราะท่าทางจะอายุมากแล้ว) อีกคนนึงน่ารักมาก เฮฮาดี ชวนออกมาเต้นท่าบ้า ๆ ก็สนุกตามเรา ... เค้าถามน้องไม่อายเค้าเหรอคะ ... อายทำไมคะคนพวกนี้เค้าไม่รู้จักเราสักหน่อย ฮ่าฮ่าฮ่า .... ลีลาพวกเราเต้น เล่นเอานักดนตรีขำหน้าดำหน้าแดง .... ไม่ได้สิเค๊อะ เอ๋ผกาซะอย่าง ทำอะไรถึงที่สุดเสมอ ขนาดใส่ส้นสูง 4 นิ้ว ก็ไม่เคยยอมแพ้ค๊า ... น้องกระเทยติดใจใหญ่ ขอเบอร์ติดต่อ เผื่อคราวหน้ามาอีกจะโทรมาชวน 5555

 

คืนนี้กินเบียร์เยอะอ่ะ ต้องบวมแน่เลยเรา T_T

กลับถึงห้องตอนตีสองครึ่ง แล้วมานั่งเล่นเน็ต อัพได กว่าจะนอนตีสี่ได้ ... ใน msn เจอเอ๋เล็กกับพิงค์ แฟนคลับ อ.โดม ทั้งคู่ คุยกันนิดนึง ขำดีแหย่เจ้าพิงค์พอบอกว่าชอบโจลี่เหมือนกัน เลยแซวว่าชอบอะไรเหมือน ๆ กันเหลือเกินนะ มันเขินใหญ่ อิอิ ไม่ต้องเขินน้องคนกันเองทั้งน้าน ... sms ไปหาพี่โดม เออ วันนี้มาแปลกตอบด้วยเฟ้ย แต่ก็อ่ะนะ แกไม่ถนัดอะไรพวกนี้ ส่งมาคำเดียว "Good" เนี่ยก็เป็นพระคุณอย่างยิ่งแล้ว ... เหอ ๆ ไอ้เราเห็นแกส่งมาสั้น ๆ เลยนึกแกล้งแหย่พี่แก ส่งกลับไปว่า "Love" .... ฮ่าฮ่าฮ่า .... ลืมไปนั่นมันพี่โดมนี่หว่าไม่ใช่ไอ้แอน เดี๋ยวพี่แกคิดมาก เก็บไปห่วงเล็กห่วงน้อยอีก ... เลยส่งกลับไปอีกที Just Kidding na ka, Love Brother ka .... แหม คุณพี่ขา หนูไม่บังอาจหรอกค๊า รักตัวเองยังไม่ดีเท่าไหร่เล้ย ไม่อยากคิดรักใครทั้งนั้น


วันนี้ ... ฉันมีเธอ ::: สุเมธ & เดอะปั๋ง

พอดีผมเซิจคำว่าร้านรักเอยมาเจอคุณที่เคยไปทานข้าวที่ร้าน พอดีผมเคยร้องเพลงที่นั้น น่าเสียดายจังนะครับร้านดีๆดันปิดเร็วไปหน่อย คิดถึงจังรักเอย
pok
27 ต.ค. 2550 เวลา 20:58 น.
ทราบรึเปล่า!!!เดี๋ยวนี้เค้ามีร้านแอด
สาขา สุวรรณภูมิแล้วนะคะ แถว บางนา
กม.8 บรรยาการสวยมาก การันตีได้
เพราะเจ้าของร้านคนเดิมจ้า
และยังมีเด็กเสริฟคนเดิมอย่างพี่ปีเตอร์
คอยบริการ สนใจติดต่อ 0840264938
เด็กเก่า
31 พ.ค. 2551 เวลา 18:37 น.
อยากได้เบอร์ร้าน Ad Maker ที่ย้ายไปอยู่ กม.8 ค่ะ
ใครช่วยหาให้หน่อยได้มั้ย
หาไม่เจอเลย จะไปวันศุกร์นี้แล้ว แต่ยังจองไม่ได้เลย

ยังไงโทรมาบอกก้อได้ค่ะ 089-4015180
fon
19 มิ.ย. 2551 เวลา 10:13 น.
วง Big Boy เล่นอยู่ที่เห็นว่าชื่อร้าน Earthquake ตรงข้ามร้านอาหารง่วนหลีครับ เมื่อวันก่อนได้โทรไปที่มือถือคุณหมาน (คนร้องนำ) ที่แจกเบอร์เมื่อไว้ในคืนสุดท้ายก่อนที่ร้านจะปิดตัวลง (คืนวันที่ 14 มิถุนายน 2551) แกก็ยืนยันว่าไปเล่นที่นี่แต่ให้อดใจรอ ถึงวันนี้ผมยังไม่ได้ไปฟังสักที เฝ้าแต่หาโอกาสที่จะไปสักครั้ง

อยากจะบอกว่า Bohemian Rhapsody กับเพลงอื่นๆวง Queens เล่นได้เทพมากๆครับ
Navy
27 ส.ค. 2551 เวลา 22:57 น.
พิมพ์ตกไป ร้านง่วนหลีหลังสวนครับ
Navy
27 ส.ค. 2551 เวลา 22:58 น.
ได้ข่าวว่าสาวเชียร์เบีรย์ร้านนี้อ่ะ

สวยๆน่ารักๆกันทั้งนั้นเลยหรอครับ

เอารูปมาลงให้ได้ชื่นใจบ้างดิคับ

ขอบพระคุณล่วงหน้าคับ
เอ็มคับผม
20 พ.ค. 2552 เวลา 01:02 น.
ผมก็เสิร์ฟอยู่ที่แอดเมคเกอร์คับ
zzaaxx
15 ส.ค. 2552 เวลา 02:53 น.
เออ เสียดายจัง ผับนี้เลิกแล้วหรอครับ อยากไปดูวงบิ๊กบอย
คือผมชอบวงควีนมากอะครับ อยากฟังเพลงวงควีนแบบสดๆสักครั้งในชีวิต อยากจะฟัง เพลงย้อนยุค ที่มีคุณภาพแบบนี้ เพลงวงควีนเล่นยากครับ ร้องก็ยาก ถ้าใครเล่นและร้องได้ ก็อยากจะฟังครับ เบอร์ปม
0838115315 ถ้ามีใครมาดูที่รู้จักกับวง บิ๊กบอย หรือ รู้ว่าวงนี้เล่นที่ใหนแล้ว ก็ช่วยติดต่อผมมาทางเมล หรือ เบอก็ได้ครับ อยากดูครับ
turbo
11 มิ.ย. 2553 เวลา 02:40 น.
วงบิ้กบอยตอนนี้เล่นอยู่ที่Ad makers ซ.ร่วมฤดี นะครับ อาคารพลาซ่าแอททินี่ เพลินจิตครับ^^ เล่นวันพฤหัสฯ-เสาร์ เวลา4ทุ่ม-ตี1โดยประมาณครับ ต้องการทราบข้อมูลแอดมาที่เฟสบุ๊คของร้านหรือสมาชิกในวงบิ้กบอยทุกคนได้ครับ Facebook Ad.makers หรือ Facebook Teerapong Sungkakul (boy bigboyband) หรือFacebook Wisut Netretipyanon (marn bigboyband) ก็ได้นะครับ
Boy BIGBOYBAND
16 พ.ค. 2555 เวลา 08:30 น.
I can't hear anihnytg over the sound of how awesome this article is.
Nicole
2 ม.ค. 2557 เวลา 17:32 น.
I guess finding useful, reliable inoormatifn on the internet isn't hopeless after all.
KamYlia
3 ม.ค. 2557 เวลา 03:37 น.
All things coesdderni, this is a first class post
Rosita
3 ม.ค. 2557 เวลา 03:55 น.
Thanky Thanky for first health insurance comparehealthinsur.com all information! buy levitra online heliomeds.com levitra on line this good term life insurance policy bestlifeinsurpolicy.com best life insurance qoutes on line
Yireh
11 ก.พ. 2557 เวลา 12:01 น.
That saves me. Thanks being so for comparehealthinsur.com business health insurance sensible! heliomeds.com life insurance hancock bestlifeinsurpolicy.com life insurance quote
Rodel
11 ก.พ. 2557 เวลา 12:21 น.
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic